Thi công lắp đặt sân chơi trẻ em

KidsLove123 với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế cung cấp lắp đặt thiết bị khu vui chơi trẻ em luôn luôn học hỏi và phát triển áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong từng sản phẩm để mang đến chất lượng sự đa dạng về mẫu mã . Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động luôn luôn phấn đấu để tối ưu hóa sản phẩm, giảm giá thành và đảm bảo chất lượng đạt được là cao nhất.

Quy trình lắp đặt thi công:

thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em nhà liên hoàn

-Khảo sát mặt bằng và nhu cầu khu vực kinh doanh.

Mặt bằng có thể đã được xây dựng như chế độ nhà ở, nhà ở cải tạo thành khu vui chơi, khu chung cư hoặc nếu đất trống KidsLove123  sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng và nhu cầu khu vực để tư vấn hướng xây dựng cho phù hợp.

-Ở những địa phương quá xa, không tiện cho việc khảo sát, khách hàng có thể gửi bảng vẽ bằng tay hoặc file mềm autocad đến nhân viên thiết kế KidsLove123 

-Lắng nghe nhu cầu và ý tưởng của khách hàng.

Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp ý tưởng khi nhân viên Kidplay đến khảo sát mặt bằng, hoặc trao đổi qua điện thoại hoặc sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Zalo, facebook, viber.

– Thiết kế bảng bố trí 2D của dự án.

Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu khu vực và hiện trạng mặt bằng có sẵn để lên bảng bố trí mặt bằng.

-Thiết kế phối cảnh 3D dự án.

Sau khi thống nhất ý tưởng về bảng thiết kế, KidsLove123  tiến hành xây dựng mô phỏng 3D cho khách hàng có thể hình dung rõ nét nhất khu vui chơi của mình sau khi công việc sẽ như thế nào.

– Ký kết hợp đồng.

Sau khi thống nhất tất cả các hạng mục của bảng thiết kế, KidsLove123  sẽ gửi hợp đồng cam kết thực hiện các hạng mục đúng tiến độ theo bảng vẽ.

– Lên  kế hoạch gia công sản phẩm.

* Gia công sản xuất.

-Gia công sản phẩm theo bảng vẽ.

-Kiểm tra chất lượng sau gia công.

-Lắp ráp trước tại xưởng để kiểm tra, khách hàng có thể kiểm tra.

* Vận chuyển.

-Bao bọc kỹ càng, đảm bảo chống sốc, chống trầy xước.

-Lắp đặt.

-Lên kế hoạch lắp đạt, đảm bảo khách hàng hiểu rõ thực hiện các bước thực hiện.

-Bàn giao mặt bằng và hướng dẫn sử dụng, vận hành sản phẩm.

Viết bình luận