Chơi game điện tử thỏa thích tại khu game Kim Phát

Central Market là điểm đến mới lạ cho dân Sài Gòn vào dịp hè này. Với hàng trăm món ăn độc đáo mang hương vị đường phố Châu Á cùng những gian hàng quần áo đẹp giá cực mềm, hay những món hàng thủ công mỹ nghệ tinh xảo, bạn sẽ phải dành một ngày dài mới chơi cho bằng hết. Đặc biệt hơn nữa, những tín đồ game điện tử đã khám phá ra khu vui chơi mới chưa? Khu game Kim Phát ở đây hứa hẹn sẽ mang bạn đến một thế giới game điện tử cực lớn!

game-kim-phat

Kim Phát là công ty đầu tiên ở Hồ Chí Minh kinh doanh khu vui chơi giải trí và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Khởi nghiệp từ năm 1997, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Kim Phát đã có những bước tiến lớn nhằm khẳng định tên tuổi mình trong linh vị game điện tử.

game-kim-phat

Có mặt tại khu thương mại dưới lòng đất Central Market, khu vui chơi Kim Phát hứa hẹn mang đến không gian chơi game thỏa thích cho các bạn trẻ với giá mua xu cực ưu đãi. Khi đến khu vui chơi này, bạn sẽ mua một xu với giá cực tốt – chỉ có 2 nghìn/xu. Bạn sẽ vui chơi toẹt ga với chi phí cực thấp. Chúng tôi sẽ không nhận quy đổi xu thành tiền mặt hay đổi trả xu cũ. Mà thay vào đó, bạn có thể dùng những đồng xu đã thắng được để đổi lấy những món quà cực cool và xinh xắn ở đây.

game-kim-phat

Có hàng chục trò chơi mới mẻ và độc đáo hiện đang phục vụ tại khu vui chơi Kim Phát. Những trò chơi hiện đại cùng phong cách phục vụ thân thiện chuyên nghiệp, chu đáo sẽ giúp bạn có một buổi vui chơi đầy hứng khởi. Những trò chơi lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi luôn đảm bảo chất lượng tốt cùng giá mềm trong môi trường cạnh tranh.

Những buổi vui chơi cuối tuần của cả nhà sẽ không còn gói gọn trong vài trò nho nhỏ dành cho bé nữa mà khi đến khu vui chơi Kim Phát, cha mẹ còn có thể chơi cùng đứa bé của mình.

game-kim-phat

Chơi vui mệt nghỉ thì bạn đi đâu? Khoan hãy về vội, tại Central Market còn có địa điểm ăn uống đông vui tại khu ẩm thực Asiana Food, địa điểm mua sắm thỏa thích giá hạt dẻ tại Taka Plaza đang sale off 70% hay khu mỹ nghệ Lâm Mỹ Lài với hàng trăm món đồ thủ công cực tinh xảo.

game-kim-phat

Còn không, các chị còn có thể ghé vào Co.op Food mua thực phẩm về chuẩn bị nấu cho gia đình một bữa ăn thực ngon.

Còn gì phải chần chờ nữa, đến Central Market – tận hưởng niềm vui trọn vẹn tại khu thương mại dưới lòng đất nhé!

Viết bình luận