Bí Quyết Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em

Tìm hiểu xem vị trí để đầu tư xây dựng khu vui chơi có tiềm năng không?


Vị trí chiến lược là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của một khu vui chơi trẻ em. Hãy tìm một vị trí để xây dựng khu vui chơi ở gần những khu trung tâm, gần chợ, những trung tâm thương mại, gần trường học, gần siêu thị, khu dân cư đông trẻ em,... Một số nhà đầu tư lớn, họ chấp nhận bỏ ra đến 70% vốn đầu tư để thuê mặt bằng có tiềm năng lớn. Nói như vậy để có thể thấy vị trí đặt khu vui chơi quan trọng như thế nào. Tuy nhiên với những người kinh doanh nhỏ có thể tận dụng mặt bằng nhà ở để kinh doanh và từ đây có thể tích lũy vốn và kinh nghiệm để mở rộng quy mô kinh doanh.

 

Nắm bắt xu hướng có sự nhạy bén trong kinh doanh


Khi kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì người kinh doanh vẫn luôn cần sự sự linh hoạt, sự nhạy bén để theo kịp nhu cầu xã hội, tìm hiểu tâm lý khách hàng, tâm lý của trẻ em, biết các bé cần gì, những trò gì đang thu hút, đang thịnh hành, cập nhật xu hướng, tính thẩm mỹ và từ đó đưa ra các giải pháp để thay đổi các trò chơi, sắp xếp làm mới lại khu vui chơi, cần thiết có thể thay đổi và thêm các gói dịch vụ hay cung cách phục vụ. Thay đổi để không làm khách hàng cảm thấy nhàm chán.


Tạo sự liên kết với những trường học, trung tâm để tổ chức các sự kiện, liên hoan, sinh nhật,...với nhiều ưu đãi để các bé có một không không gian vui chơi thỏa thích với bạn bè.

 

Luôn làm cho khu vui chơi của mình thật sôi động và đặc biệt hơn để thu hút trẻ em
Khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em, ở mỗi khu vui chơi bạn cũng nên có một sân khấu nhỏ và một hoạt náo viên giỏi, điều này sẽ giúp khu vui chơi của bạn luôn nhộn nhịp, sôi động. Hãy tìm một hoạt náo viên giỏi để có thể khuấy động khu vui chơi, các bé sẽ không phụ thuộc vào trò chơi nữa mà sẽ cùng tham gia vào những trò chơi theo các nhóm, thử sức trí tuệ. Để cho các bậc phụ huynh hiểu được rằng các bé được chơi và học nhiều hơn là tìm đến một nơi chỉ để chạy và nhảy.


Khu vui chơi nên tổ chức các sự kiện vào những dịp lễ, tết tạo chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, hãy trang trí cho khu vui chơi của bạn thật bắt mắt để trẻ nhỏ được bố mẹ đưa tới chơi.

 

Tái đầu tư để thu hút và giữ chân khách hàng
Để làm mới khu vui chơi của mình thì chủ đầu tư nên trích một phần lợi nhuận của mình để tái đầu tư thì mới có thể giữ được khách hàng. Đây cũng là điều khá quan trọng mà người chủ đầu tư cần linh hoạt cho khu vui chơi của mình. Nếu thấy trẻ đến khu vui chơi của mình không còn náo nức như ban đầu thì nên thay đổi vị trí một số trò chơi hay đổi mới những trò chơi hiện đại hơn. 
Xây dựng một khu vui chơi bằng lý tưởng và bằng chính tình yêu thương trẻ em của mình

Dù là kinh doanh và đây còn là một lĩnh vực kinh doanh khá đặc biệt, đối tượng là những khách hàng nhí, những thiên thần cực kỳ đáng yêu và dễ thương. Vì vậy những người thành lập những cô chú, anh chị nhân viên phải hết lòng quan tâm chăm sóc các bé như con, như cháu trong gia đình mình. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy được tự nhiên vui chơi hòa đồng và các bậc phụ huynh cũng sẽ yên tâm tin tưởng hơn khi cho con em mình tới đây vui chơi.

Kinh doanh bằng chính tình yêu thương để tạo nên thành công


Như suy nghĩ của các bậc cha mẹ, khu vui chơi trẻ em cần phải đặt yếu tố sạch sẽ, an toàn lên hàng đầu, nên thường xuyên thay đổi sáng tạo, đổi mới để thoả mãn trí tượng tưởng, tò mò không giới hạn của các bé trong thế giới riêng của mình.

"Chúng tôi sáng tạo vì các em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất " Đây chính là khẩu hiệu hành động của công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em. Hãy tìm những công ty thiết kế có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khu vui chơi họ sẽ tư vấn cho bạn để tạo nên những khu vui chơi độc đáo
Ở mỗi một khu vực kinh doanh sẽ có những yếu tố thuận lợi khó khăn riêng vì vậy nếu quý khách có gặp khúc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho từng khu vui chơi.

 Trên đây là bài viết bí quyết kinh doanh khu vui chơi trẻ em của chúng tôi, quý vị có thể tham khảo để tìm ra phương án kinh doanh hiệu quả cho riêng mình.

Viết bình luận